Lợi ích cho con học Tiếng Anh từ bé.

29 /102016

Lợi ích cho con học Tiếng Anh từ bé.

I. Giúp bé phát triển khả năng tư duy một cách toàn diện nhất.

1.Phát triển kỹ năng nhận biết – nhận thức

Cho con học Tiếng Anh từ bé giúp con phát triển kỹ năng nhận biết – nhận thức

Cho con học Tiếng Anh từ bé giúp con phát triển kỹ năng nhận biết – nhận thức

Kỹ năng nhận biết bao gồm khả năng ghi nhớ, nhắc lại, sửa lại cho chính xác, phù hợp và cả nhận xét đúng – sai từ các dữ liệu có sẵn. Bằng cách học Tiếng Anh qua hình ảnh giúp bé tập khả năng quan sát và so sánh các sự vật và hiện tượng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Từ đó làm tăng khả năng Nhận thức – Khác với kỹ năng nhận biết, kỹ năng nhận thức còn giúp trẻ phán đoán, dự đoán và suy luận nguyên nhân và hậu quả của một sự việc và hiện tượng trong quá trình học.

2. Phát triển kỹ năng phân tích- ứng dụng

Cho con học Tiếng Anh từ bé giúp con phát triển kỹ năng phân tích- ứng dụng

Cho con học Tiếng Anh từ bé giúp con phát triển kỹ năng phân tích- ứng dụng

Học các cấu trúc Tiếng Anh giúp bé học cách tách thông tin thành nhiều phần, đoạn để xem xét một cách chi tiết. Đây là một kỹ năng quan trọng để giúp trẻ có thể học được các bài học dài có nhiều chi tiết khác nhau.
Thế nên việc luyện tập Tiếng Anh với các thầy cô người nước ngoài giúp con em bạn mạnh dạng hơn trong việc vận dụng những thông tin hay chi tiết đã được học vào những điều mới lạ. Kỹ năng này có được thông qua việc bé thường xuyên phải sử dụng những từ ngữ đã học vào nhiều hoàn cảnh khác nhau giúp trẻ ghi nhớ và sử dụng thành thạo các từ.

II. Giúp trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Ở hầu hết tất cả các trường ở Việt Nam đều chưa thể tạo điều kiện cho con bạn phát triển kỹ năng giao tiếp một cách toàn diện nhất vì sỉ số học sinh đông, giáo viên người Việt chưa có đủ trình độ và kinh nghiệm cộng thêm chương trình học nhàm chán thiên về từ vựng, ngữ pháp. Thế nên nhiều em ngay từ nhỏ đã có ác cảm với việc học Tiếng Anh.

Tuy nhiên khi tham gia khóa học Tiếng Anh tại Ngoại Ngữ Gia Bảo, bé sẽ được tham gia vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng Tiếng Anh thông qua các bài giảng kết hợp với các trò chơi, các hoạt động thú vị được dàn dựng với các giáo viên bản ngữ vui vẻ nhiệt tình. Cộng với quy mô lớp học nhỏ, chương trình học linh hoạt , thú vị, các bé sẽ càng thích học và được tương tác nhiều với bạn bè, thầy cô giúp cho bé mạnh dạn hơn trong quá trình giao tiếp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE