Nguyen Tho

Giới Thiệu Ngoại Ngữ Gia Bảo - Nha Trang

We Teach What You Need

"Khởi nguồn là lớp học bồi dưỡng Anh ngữ của Thạc Sĩ - Cô.Phan Thị Nhì - Giảng viên trường đại học Nha Trang (đã  tu nghiệp 3 năm tại Canada (1994-1997), Cơ sở Anh Ngữ Gia Bảo đã trải qua chặng đường dài hoạt động và phát triển.

Với mong muốn bồi dưỡng và nâng cao khả năng giao tiếng Anh ngữ cho các sinh viên trong trường tại Nha Trang, cô đã mở lớp bồi dưỡng vào ban đêm và tự tay mình truyền đạt kiến thức cho các sinh viên. Sau đó, khi nhu cầu theo học tại lớp tăng lên, cô đã dành nhiều thời gian hơn cho việc bồi dưỡng anh Ngữ và đặt tên cho trung tâm lúc này là C.E.L, tức Cool English Land với ý tưởng tạo nên một nơi học Anh ngữ thật thú vị và thích thú. Tới thời điểm này, với nhiều năm  kinh nghiệm dạy Anh ngữ, Cơ sở Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại, Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn !"

Các "lí do vàng" để chọn "Ngoại Ngữ Gia Bảo"

1.    Hoạt động trên phương châm: "we teach more than what you need" - " Thầy Cô Giảng Dạy Hơn Cả Sự Mong Đợi Của Bạn"

" Tại Ngoại Ngữ Gia Bảo chúng tôi giảng dạy bằng kinh nghiệm, niềm đam mê và sự nhiệt tình "

2.    Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước.

3.   Môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại. 
Tất cả các phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD..

4.    Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế 
Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, Ngoại Ngữ Gia Bảo còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên.

Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C - Sở GD& ĐT) và quốc tế (Cambridge ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS,CEFR A1 B1 C1).

5.    Tư vấn thiết thực đúng mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên
Cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên. Ngoài ra còn cung cấp các khóa học theo yêu cầu giúp các doanh nghiệp/ cơ quan xây dựng các chương trình đánh giá & bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên/ cán bộ công nhân viên.

6.    Cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học
Sau khi hoàn thành khóa học trung tâm có cấp giấy chứng nhận
** Điều kiện:
- Tham gia được 80% thời lượng khóa học
- Thi đậu bài kiểm tra cuối khóa

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE