Nguyen Tho

Tiếng Anh Giao Tiếp - Ngoại Ngữ Gia Bảo Nha Trang

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NGOẠI NGỮ GIA BẢO NHA TRANG

Giới thiệu khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp cho học viên phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Với chương trình đào tạo cập nhật liên tục các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội hiện đại, kinh tế, hay những chủ đề gần gũi với công sở, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

Mục đích của khóa học Tiếng Anh giao tiếp:

- Phát triển sâu kĩ năng phát âm chuẩn quốc tế và các kĩ năng học tập độc lập
- Phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh
- Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế.
- Nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động,khéo léo trong xử lý tình huống giao tiếp.
- Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau

Điểm khác biệt của khóa học tiếng anh giao tiếp tại Gia Bảo Language Center:

- Với các khóa học giao tiếp tại Ngoại Ngữ Gia Bảo, ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học, điều này giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Giao tiếp hằng ngày sẽ tạo cho chúng ta phản xạ tốt

- Song song việc phát triển kĩ năng Nghe, Nói cho học viên khi giao tiếp, trong mỗi bài giảng, giáo viên sẽ đưa ra những dạng bài tập viết nhỏ với những chủ đề gần gũi nhất, nhằm giúp học viên viết và diễn đạt được ý muốn của mình bằng tiếng Anh trong đoạn văn. Từ đó, học viên có thể hình thành và phát triển kĩ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển và các kĩ năng khác.

- Môi trường học tập chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cũng như nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên sẽ tạo bầu không khí thoải mái trong mỗi bài học, giúp học viên tương tác dễ dàng.

 

Tương tác giữa các học viên là 1 trong những yếu tố quan trọng

- Đan xen các tiết học là những bài thảo luận nhỏ để học viên có cơ hội thuyết trình trước lớp. Bên cạnh đó, giáo viên luôn vận dụng tối đa những kiến thức xã hội nhằm tạo lên sự đa dạng trong mỗi bài giảng của mình. Điều này đã giúp học viên làm quen với các vấn đề xã hội bằng ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời, giúp học viên tự tin hơn với ngôn ngữ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Giáo trình được chọn lọc và biên soạn mang tính ứng dụng thực tiễn cao

Các cấp độ của khóa học Tiếng Anh giao tiếp:

1. Beginner lv1 : bắt đầu với các bạn học viên biết ít hoặc không biết gì về Tiếng Anh.cung cấp cho học viên một vốn từ vựng căn bản, những mẫu câu giao tiếp phổ thông và hữu dụng trong cuộc sống và công việc.

2. Elementary  lv2 - nâng cao: Khóa học này dành cho học viên có vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong từng trường hợp khác nhau: công sở, trường học, du lịch, …. Có thể ngắn gọn đưa ra các nguyên nhân, giải thích cho ý kiến hoặc dự định của mình.

3. Pre- Intermediate lv3 - Chuyên Ngữ  : dành cho các học viên chuyên ngữ, thi IELTS, A1,B1, C1...  có trình độ ngữ pháp vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú trong đời sống hoặc trong chính lĩnh vực làm việc của họ. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh, cũng như nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và chuyển tiếp lên các khóa chuyên sâu..

 

 

Các Khóa Học Khác

                       

Ngày Mai Đang Bắt Đầu Từ Hôm Nay

  Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ ! 

 We make a difference - Gia Bao Language Center

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE