Nguyen Tho

Tiếng Anh Tổng Quát

Khóa học TIẾNG ANH TỔNG QUÁT được thiết kế nhằm xây dựng cho học viên một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cải thiện cả 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết và sử dụng Tiếng Anh Giao Tiếp trong môi trường làm việc và thực tế cuộc sống.

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

Mục đích khóa học tiếng anh tổng quát:

- Học viên sẽ được thực hành tất cả các kỹ năng thông qua nội dung từ các giáo trình hiện đại nhất được lựa chọn và biên soạn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Ngoại Ngữ Gia Bảo.

- Giúp học viên củng cố và nâng cao ngữ pháp, làm phong phú vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh.

Điểm khác biệt của khóa học tiếng anh tổng quát tại Gia Bảo - Language Center: 

- Khóa học được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn cao thông qua các đề tài, chủ điểm được cập nhật và lựa chọn từ các giáo trình mới nhất.
- Môi trường học tập chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình cũng như nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên sẽ tạo bầu không khí thoải mái trong mỗi bài học, giúp học viên tương tác dễ dàng.
- Mô hình học tập chỉ từ 12 - 17 học viên, thân thiện giúp học viên tự tin thực hành các kỹ năng một cách hiệu quả.

Phát triển toàn diện các kĩ năng: nghe - nói - đọc - viết 

Thiết kế khóa học tiếng anh tổng quát:

- Thời lượng chương trình 6 tháng . 
- Khóa học tiếng anh tổng quát được chia thành sáu cấp độ. Mỗi cấp độ với các chủ đề, mỗi chủ đề được thiết kế với nội dung liên quan.
- Giáo trình phân cấp độ từ Beginner đến Intermediate và tương ứng với khung trình độ chung Châu Âu (Common European Framework, viết tắt là CEFR)

1. Beginner: bắt đầu với các bạn học viên biết ít hoặc không biết gì về Tiếng Anh.cung cấp cho học viên một vốn từ vựng căn bản, những mẫu câu giao tiếp phổ thông và hữu dụng.
2. Elementary: giúp học viên trau dồi thêm một khối lượng từ vựng ở mức trung bình , sử dụng ngữ pháp đã linh hoạt hơn.
3. Pre- Intermediate giúp đào tạo những học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong từng trường hợp khác nhau. Có thể ngắn gọn đưa ra các nguyên nhân, giải thích cho ý kiến hoặc dự định của mình.
4. Intermediate & upper intermediate: học viên có trình độ ngữ pháp căn bản vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú. Học viên sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh.

Bên cạnh đó Gia Bảo Language Center còn cung cấp các khóa học Advance 

Khóa học Advance dành cho học viên trình độ chuyên ngữ, đào tạo chuyên sâu, hiểu được những câu lệnh, văn bản dài với độ phức tạp cao, nhiều ý nghĩa tiềm ẩn. Sau khóa học tiếng anh tổng quát, học viên có thể - Xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc và thực tế cuộc sống. - Phát triển kĩ năng đọc hiểu những tài liệu tiếng Anh, viết và diễn đạt được ý muốn của mình trong các bài viết cần sử dụng tiếng Anh.

Giáo trình dẫn dắt học viên từ Beginner đến Advance

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp, tổng quát tại GIA BẢO Language Center, ngôn ngữ Tiếng Anh sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học, điều này giúp học viên vận dụng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

 

Các Khóa Học Khác

                       


  Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ ! Ngày Mai Đang Bắt Đầu Từ Hôm Nay

 We make a difference - Gia Bao Language Center

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE