Tuyển dụng Giáo viên

29 /102016

Tuyển dụng Giáo viên

Cơ sở Ngoại ngữ GIA BẢO được thành lập với mục đích đào tạo ngoại ngữ chất lượng và hiệu quả cao, Cơ sở ngoại ngữ luôn áp dụng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, tạo cho học viên một môi trường học tập lý tưởng với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ sư phạm giàu kinh nghiệm từ những chương trình cơ bản đến những chương trình luyện thi chuyên sâu, đảm bảo đầu ra cho học viên.

Cơ sở Ngoại ngữ GIA BẢO tại 65- Đoàn Trần Nghiệp (số 09- Đoàn Trần Nghiệp cũ với tên CEL ENGLISH). Cơ sở Ngoại ngữ GIA BẢO không ngừng mở rộng qui mô đào tạo các Ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nga và Tiếng Trung với chất lượng cao.Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu TUYỂN DỤNG đội ngũ giáo viên ưu tú cho các lớp từ thiếu nhi đến người lớn với nhiều trình độ:

1. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, nói Tiếng Anh chuẩn.

- Có phương pháp sư phạm biết tích hợp các phương pháp giảng dạy năng động, luôn sáng tạo và tạo môi trường  sinh động cho người học.

- Biết sử dụng các phương pháp hỗ trợ dạy học như power point, kết nối Internet và các minh họa khác để giúp đỡ người học tiếp cận nhiều hình ảnh trực quan sinh đông và năng động trong ứng xử khi giao tiếp bằng ngoại ngữ.

- Ngoài kiến thức tốt và tận tình truyền đạt kiến thức, giáo viên luôn tạo môi trường thân thiện và năng động để giúp đỡ học viên tự tin khi nói Ngoại ngữ.

- Giáo viên ít nhất có 2 năm kinh nghiệm trở lên.

2. Quyền lợi:

- Có mức thu nhập ổn định và cạnh tranh ở Nha Trang.

- Có cơ hội tham gia giảng dạy với người nước ngoài.

3. Hồ sơ bao gồm:

- Các bằng cấp Tiếng Anh.

- Các chứng chỉ liên quan đặc biệt có chứng chỉ sư phạm.
 

To Apply:

GIA BẢO LANGUAGE CENTER
No. 65-Doan Tran Nghiep, Nha Trang-Khanh Hoa.
Ms. Phan Thi Nhi - Academic Resources Coordinator
Office: (058)-3832210Mobile Phone: 01216530360- 0989364903.

 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE