Nguyen Tho

Tiếng Anh Trẻ Em - Ngoại Ngữ Gia Bảo - English for Kids

Các Khóa Học Dành Cho Trẻ Em

                   ​

Chúng tôi hiểu & nắm được được tâm lý của từng lứa tuổi phát triển và đặc biệt chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ để từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp, dễ hiểu, cuốn hút và luôn tận tình.

               

Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, giúp các em làm quen với Tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu, cũng như đảm bảo các em có 1 nền tảng vững chắc.

Bên cạnh đó Gia Bảo Language Center còn chú trọng xây dựng phát triển thêm những kỹ năng khác như: tự tin thuyết trình, hoạt động theo nhóm.. bước đầu chuẩn bị cho con bạn chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

- Giáo trình: bao gồm super kid, super minds, more.... tiên tiến, kết hợp với chương trình của các em tại nhà trường, nhằm tạo cho các em môi trường vừa có thêm kiến thức khác đồng thời vừa theo sát chương trình của nhà trường, đảm bảo thành tích học tập cho các em.

Super Kid & Super Minds

- Thời gian học: để tối ưu hóa thời gian học cho các bé, hiện nay trong năm học trung tâm sắp xếp các em học vào các suất vào thứ 7 & CN, 2-4-6, 3-5-7. Còn các bạn thiếu niên thì lịch học phụ thuộc vào thời gian học của các em.

Học Phí:

 

 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE