Tiếng Anh giúp nâng cao thu nhập

29 /102016

Tiếng Anh giúp nâng cao thu nhập

Dù bạn sẽ phải tốn tiền mua khóa học, sách vở... khi học tiếng Anh, kết quả đạt được sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập hoặc thăng chức.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy nhân viên giỏi tiếng Anh có thể nhận được mức lương, thưởng cao hơn 25 đến 35% so với những đồng nghiệp biết ít hoặc không biết chút tiếng Anh nào.

Do đó, dù việc luyện tiếng Anh khá tốn kém thời gian và nhiều chi phí hay thậm chí chi phí bỏ ra để đi du lịch nước ngoài, đây vẫn là khoản đầu tư đáng giá.

Tại tất cả các nước không nói tiếng Anh, kỹ năng tiếng Anh tốt là một lợi thế rất tốt để kiếm việc làm. Không chi đem lại cho bạn công việc, khả năng ngoại ngữ còn giúp bạn dần leo lên các vị trí cao hơn.

 

Các công ty, tập đoàn đa quốc gia ngày càng có xu hướng dùng tiếng Anh như ngôn ngữ làm việc nội bộ chính thức, kể cả với những công ty đặt ở nước không nói tiếng Anh. Tại nhiều tập đoàn châu Á lớn, tiếng Anh được dùng làm ngôn ngữ chung khi các bộ phận ở các nước liên hệ với nhau. Do đó, nếu bạn muốn xin vào làm tại những tập đoàn này, tiêu chí đầu tiên là cần giỏi tiếng Anh.

Kể cả khi làm việc tại các công ty nhỏ, nơi không bắt buộc dùng tiếng Anh để giao tiếp, thứ ngôn ngữ này vẫn là lợi thế lớn. Sẽ có những thời điểm bất ngờ khi công ty cần một người biết tiếng Anh, khi đó, bạn sẽ ghi điểm trong mắt sếp.

Đặc biệt tại những công ty đang trên đà phát triển và chuẩn bị tấn công thị trường quốc tế,  những nhân viên giỏi tiếng Anh sẽ có cơ hội lớn được trọng dụng.

(theo Englishtown)

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE