Nguyen Tho

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Nha Trang

Nha Trang thành phố du lịch với những bờ biển dài và cát trắng xóa ngày càng thu hút được nhiều khách du lịch khắp nơi trên thế giới, ko chỉ vì cảnh quan đẹp, thoáng mát, mà còn có cả những con người làm việc và sinh sống tại đây rất thân thiện, hành xử khéo léo và giao tiếp giỏi,,.. Chính vì thế việc nói lưu loát ít nhất một ngoại ngữ là một thế mạnh cho sự phát triển sự nghiệp và sự thăng tiến của chính bản thân bạn trong tương lai gần là điều thiết yếu....

Nha Trang Thành Phố Du Lịch Biển

Vì thế Gia Bao Language Center phát triển chương trình học Tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho Người Đi Làm, giáo trình được biên soạn phù hợp với đặc thù các ngành nghề đang phát triển tại Nha Trang.

Nội dung học: Giao tiếp Tiếng Anh thông qua các tình huống làm viêc hàng ngày mang tính ứng dụng cao cho công việc. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.

Phương pháp dạy-học: Lấy Học viên là trung tâm, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ Nghe Nói – Giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên với đội  ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm.

Có công việc ổn định & thăng tiến trong sự nghiệp

Giáo viên: Trình độ chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và luôn tận tình. Hơn nữa, Giáo viên cũng có kinh nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ phương pháp học hiểu quả dễ dàng.

Học viên: Chỉ bao gồm người đi làm, không học lẫn với học sinh – sinh viên, mang lại một môi trường học đồng nhất và thân thiện.

 

Chương trình       Khóa học        Thời lượng      Học phí       Đăng ký học

Tiếng Anh Giao Tiếp

(Từ Căn Bản - Nâng Cao)

4 tháng /1 cấp độ

18h- 12 buổi/tháng

Vui lòng liên hệ : 096.1038808


 

Ngày Mai Đang Bắt Đầu Từ Hôm Nay

  Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ ! 

 We make a difference - Gia Bao Language Center

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE