Download trọn bộ đĩa DVD Effortless English

29 /102016

Download trọn bộ đĩa DVD Effortless English

Phương pháp Effortless English là gì? Là phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng việc nghe và lắng nghe các audio, một phương pháp hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge.

*Phương Pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: bạn sẽ dùng văn phạm đúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm nào cả.

*Phương Pháp Học Sâu Nhớ Lâu: giúp bạn nhớ mãi các từ vựng sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ ghi nhớ các câu đối thoại, áp dụng chúng vào trong giao tiếp thực tế và cảm thấy mạnh dạn hơn với khả năng nói tiếng Anh của bạn.

*Phương Pháp Học Sinh Động: bạn sẽ được học tiếng Anh theo kiểu thư giãn bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị gần gũi trong đời sống hằng ngày. Hãy tượng tưởng rằng bạn đang suy nghĩ, mỉm cười và cười lớn trong khi học.

*Phương Pháp Học Chủ Động: những mẫu chuyện nhỏ của tác giả AJ Hoge sẽ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Đó là cách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.

*Phương Pháp Học Thực Tế: những bài học này sẽ giúp bạn học Anh văn mà không buồn tẻ, bạn sẽ không cần học theo lối đọc viết, bạn sẽ không cần thêm sách vở, không cần những bài kiểm tra, không cần làm thêm bài tập nào hết.

Bộ Effortless English gồm 6 DVD:
1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program (New update 2013)
7. Hướng dẫn cách học

Link download: goo.gl/tQu4w4

HƯỚNG DẪN HỌC EFFORTLESS ENGLISH

1. Đọc file TEXT của phần Audio (lưu ý không cần nhớ từ hay dịch nghĩa)

2. Vừa đọc file TEXT vừa nghe MP3 khoảng 5 lần để làm quen với bài nghe. Sau đó bỏ phần TEXT qua một bên.

3. Cố gắng nghe phần MP3 (nghe từng câu, từng đoạn, nếu bài quá dài bạn có thể chia đoạn để nghe) tới khi nào bạn nghe được, nói được gần giống tác giả, bạn mới sử dụng file TEXT để dịch nghĩa.

4. Sau khi dịch nghĩa xong bạn nghe phần Vocab (nghe một vài lần vì DVD1 không có file text, từ DVD2 trờ đi bạn mới tập trung file phần Vocab)

5. Nghe phần Mini story (MS – nghe và trả lời câu hỏi) phần này sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ, tác giả sẽ hỏi xoay quanh chủ đề bài nghe (Audio) bạn đã nghe và dịch nghĩa phần trước đó. Bạn nên đọc qua vài lần file text để biết được câu hỏi và đáp án nếu bạn không nghe được. Sau mỗi câu hỏi bạn nên PAUSE để trả lời, sau đó sang câu hỏi tiếp theo và cứ như vậy cho tới khi bạn không cần PAUSE mà tác giả chỉ cần hỏi mà bạn đã có câu trả lời.

6. Bạn phải kể lại câu chuyện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng việt.

7. Tốt nhất nếu bạn có một người bạn giỏi tiếng Anh, bạn hãy nhờ người ta đọc qua chủ đề này một vài lần, sau đó bạn sẽ nói về chủ đề đó.

THỜI GIAN ĐỂ HỌC EFFORTLESS ENGLISH MỖI NGÀY

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 1 – 2h, mỗi lần nghe là 30 phút (có thể chia thời gian để nghe như: 30 phút buổi sáng, 30 phút buổi trưa, 30 phút trong giờ làm việc…),

Bạn không cần phải ngồi nghe cả ngày mà trong khi bạn vừa ngheeffortless english vừa đọc báo, xem phim hay chát chít như vậy chỉ tốn thời gian của bạn, hãy dành cho mình 30 phút bạn cảm thấy tập trung nhất để trải nghiệm phương pháp học này.

Một Bài bạn học ÍT NHẤT 1 tuần hoặc có thể hơn nếu bạn cảm thấy bài đó chưa ok.
Và cứ lặp lại như thế, sau 6 tháng bạn sẽ cảm thấy khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn khác hoàn toàn sau với lúc đầu.

(Theo effortlessenglish.edu.vn)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE