ĐĂNG KÝ HỌC THỬ - TIẾNG ANH TRONG TẦM TAY

29 /102016

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ - TIẾNG ANH TRONG TẦM TAY

Giao tiếp Tiếng Anh thành thạo là mong muốn của tất cả mọi người. Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt giúp:

- Nâng cao giá trị bản thân 
- Mở ra cánh cửa triển vọng nghề nghiệp
- Thành công trong tương lai
Tuy nhiên, không nhiều người Việt Nam đạt được ước vọng này dù đã trải qua quá trình học tập nhiều năm và ở nhiều trung tâm khác nhau. Điều quan trọng, bạn không chọn trung tâm, bạn chọn một chương trình học tập phù hợp, chọn giảng viên có chuyên môn và khả năng truyền đạt tốt nhất. Đó là lý do mà nhiều người dù đã tham gia nhiều trung tâm để học Tiếng Anh nhưng kết quả vẫn chỉ là con số không tròn trĩnh, công việc vẫn không hiệu quả hơn vì vốn Tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ.

Bạn muốn giao tiếp Tiếng Anh, thứ bạn cần đó là nói Tiếng Anh thật nhiều, tức là NGHE – NÓI Tiếng Anh thật nhiều. Chương trình học tập tại Gia Bảo Center luôn hướng sự tập trung của bạn vào điều bạn mong muốn, là GIAO TIẾP TIẾNG ANH. Chương trình luyện tập giúp bạn luyện NGHE NÓI đi từ mức cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đồng thời cùng với sự tận tâm của quý thầy cô tới từng học viên vì chúng tôi hiểu và biết điều bạn đang và sẽ cần những gì cho hành trang của mình Biểu tượng cảm xúc heart
 

Hãy đăng ký ngay từ bây giờ để được tham gia Học thử miễn phí - Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh để trải nghiệm những phương pháp học hiện đại tiên tiến nhất. Bạn sẽ bất ngờ với những gì đạt được sau 4 tháng và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình lắm đấy.

 
 
 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE