Cùng Gia Bảo Language Center thay đổi tương lai của bạn ngay bây giờ !

12 /122016

Cùng Gia Bảo Language Center thay đổi tương lai của bạn ngay bây giờ !

- Nếu Bạn là học sinh, sinh viên học giỏi về Tiếng Anh thì Bạn sẽ tốt nghiệp đại học, có cơ hội học tập và tiến xa hơn nữa trong con đường học vấn như học thạc sỹ và tiến sỹ và nhiều cơ hội tìm học bổng ở nước ngoài.

- Nếu Bạn đã đi làm việc tại các công ty trong và ngoài nước và đặc biệt đang làm trong ngành du lịch thì Tiếng Anh là một trong những yếu tố góp phần rất quan trọng để bạn khẳng định vị trí của Bạn nơi làm việc và thể hiện năng lực bản thân “super or pro”.

VÀ bạn đang cần lời khuyên, định hướng về học NGOẠI NGỮ cho công việc hiện giờ, đi du học, thi ngoại ngữ đầu vào thạc sỹ, tiến sỹ hoặc tìm học bổng ở nước ngoài trong tương lai thì CƠ SỞ NGOẠI NGỮ GIA BẢO- 65 Đoàn Trần Nghiệp luôn là điểm đến tin cậy với tất cả các bạn.

Cô Nhì phụ trách Cơ sở Ngoại ngữ Gia Bảo là cựu giảng viên trường Đại học Nha Trang đã và đang luôn luôn tận tụy với học sinh và yêu nghề dạy học. Cô có kinh nghiệm giảng dạy hơn 35 năm và đã từng học Thạc sỹ tại đất nước Canada 3 năm (1994-1997).

Cô Nhì sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn định hướng và làm thế nào để học tốt, có động cơ học tập đúng hướng, đam mê trong công việc thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp cô Nhì theo số: 098.9364903. 

Lịch tư vấn của Cô:

Sáng: 10 - 11h am

Tối từ: 9-10h pm 

Vui lòng liên hệ cô Nhì vào các khung giờ trên bạn nhé :) . Cảm ơn vì các Bạn đã quan tâm.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GIA BẢO

  • CS1: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang
  • CS2: 15 Tản đà , Phường Phước Long, Nha Trang
  • Hotline: 0961038808
  • Ngoaingugiabao@gmail.com

YOUR LANGUAGE - YOUR FUTURE